ผ่าคลอด

ผ่าคลอด เลือด หรือ น้ำคาวปลา ไหลประมานกี่วันคะ ถึงเรียกว่าเป็นปกติ

11 ตอบกลับ

น้ำคาวปลา หมดตอนไหน น้ำคาวปลา กี่วันหมด ทำไมมีหลายสี สีไหนผิด ... - theAsianparent https://th.theasianparent.com › น้ําคาวป...

บ้านนี้ประมาณ 2-3สัปดาห์..แต่ถ้าหมดเลยก็1เดือนจร้า

จะสามเดือนแล้วยังไม่หมดเลยค่ะ

เรา1 เดือนครึ่งค่ะถึงจะหายสนิท

บ้านนี้เดือนครึ่งจ้า

เรา 1 เดือนเต็มเลยค่ะ

6y ago

โหวววว นานจังค่ะคุณแม่ // แต่ก้ปกติดี (ภายใน) ทุกอย่างใช่มั้ยคะ

2อาทิตย์ก็หมดแล้วค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือนจ้า

ประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ

6y ago

โล่งอกค่ะ.. งั้นของนู๋ก้ปกติ 😊😊ขอบคุณนะคะ..