น้ำคาวปลา

คุณแม่ๆบ้านไหนน้ำคาวปลากี่วันถึงหายค่ะตอนนี้คลอดน้องได้25วันแล้วแต่น้ำคาวปลาออกมาไม่เยอะเหมือนไม่ต้องใส่ผ้าอันนามัยเลยแต่มีกลิ่นมันปกติไหมค่ะช่วยบอกทีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้28วันหมดคะกลิ่นแบบไหนคะบ้านนี้กลิ่นคาวๆเหมือนประจำเดือนปกติคะ

คือแบบตอนนี้มันสีออกน้ำตาลใส่ๆแล้วคือมีไม่มากแต่มีกลิ่น