สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ผ่าคลอดบล็อกหลังสามารถนั้งย่องได้ไหมค่ะ ถ้าออกจากโรงพยาบาลโถส้วมที่บ้านแบบย่องสามารถเข้าห้องน้ำได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

นั่งได้คะ แต่แรกๆอาจลำบากนิดหน่อย

9mo ago

ฟังหูไว้หูก้อดีคะ ถ้าบอกว่านั่งไม่ได้ ทำไมคนโบราณยังใช้แบบนั้นอยุ่และไม่เปรียนแบบ?