ป่วย

แม่ป่วยกินยาพาราได้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่กลุ่มพวกแอสไพรินหรือNSAID ห้ามนะเช่น Ibuprofenอันนี้ห้าม

พาราทานได้คะ คือได้แต่พาราเลยน่ะคะ ยาอย่างอื่นห้ามเลยค่ะ

กินได้จ้า คนตั้งครรภ์ทานยาพาราลดอาการปวดต่างๆได้จ้า

ทานได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็กินไปเม็ด ดึขึ้นแล้วค่ะ

ได้ค่ะ ส่วนมากก็กินได้แค่พารา

ได้คะ แต่ไม่ให้ทานเยอะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าบ่อย

กินได้คะคุณเเม่