ป่วย

เเม่ป่วยเป็นหวัดกินยาอะไรได้บ้างคะ

5 ตอบกลับ

คนท้องเป็นหวัดต้อง คอร์เฟนิรามีน หรือที่เค้าเรียกว่า CPM เม็ดสีเหลืองค่ะ ปลอดภัยค่ะคุณแม่ คุณหมอแนะนำเรามาค่ะ

พาราค่ะไม่เป็นอันตราย ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำให้พบหมอเลยค่ะซื้อยากินเองอันตรายค่ะ

เป็นเหมือนกันค้ะปวดหัวตัวร้อน ไห้นมลูกได้ปดติมั้ยคะ

พาราปลอดภัยที่สุดค่ะ

ขอบคุณคะ