ป่วย กินยาอะไรได้บ้าง

แม่ท้อง26w ป่วย สามารถกินทิฟฟี่ได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ของเราเคยกินยาดีคอลเจนค่ะ1เม็ดเพราะเป็นไข้เป็นวัดไม่สบายในซองมันบอกว่ายาอันตรายนะคะส่วนทิฟฟี่ก็น่าจะเหมือนกันค่ะแนะนำยาพาราดีกว่าค่ะแต่ควรอย่ากินติดต่อกันเกิน5-7วันค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏💗

แนะนำให้ไปหาหมอ/ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ เพราะยาบางตัวมีสารทำให้เด็กหยุดการเจริญเติบโต แนะนำให้ไปหาหมอให้หมอแจ้งจ่ายยาดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰🙏

คนท้องเป็นไข้ ปวดหัว ทานได้แต่ยาพาราเท่านั้นค่ะยาอื่นไม่แนะนำค่ะ แต่ไม่ควรทานเยอะนะคะ

2y ago

จ้า😊😊😊

กินยาพาราเอาค่ะ ครั้งละ1เม็ด ห่างกันหกชั่วโมง ถ้าไม่สบายมากๆไปหาหมอได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🙏💗