ป่วย

ไปหาหมอเวลาไม่สบายเราต้องเอาสมุดสีชมพูไปด้วยหรือเอาไปแค่บัตรประชาชนค่ะ

11 ตอบกลับ

แนะนำเอาสมุดฝากครรภ์ไปด้วยค่ะ ได้ใช้ไม่ใช้ก็เผื่อไว้ก่อนค่ะแม่😊

เอาไปด้วยดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจ

เอาไปด้วยทุกครั้งค่ะ

เอาไปด้วยจร้า

เอาไปด้วยค่ะ

เอาไปด้วยจ้า

เอาไปค่ะ

เอาไปทั่งสองเลยจ้า

บ้านนี้ไปหาหมอตอนไม่สบาย พยายาลเอาแต่บัตรปชช.แล้วก็ถามว่าท้องกี่เดือนแค่นั้นค่ะ แต่เอาไปด้วยก็ได้เพื่อความสบายใจนะคะ