เข้าเต้าอย่างเดียว

แม่บ้านไหนให้น้องเข้าเต้าอย่างเดียวบ้างคะ น้องติดเต้าไหมคะ?.

10 ตอบกลับ

ติดค่ะเด็กเต้าล้วนมาจะ 8 เดือนแล้วค่ะ คงเต้ายาวไปเท่าที่เค้าต้องการเลยค่ะ

ติดมาก บ้านกำลังให้เลิกอยู่ 7วันยังไม่กินขวด สงสารลูก

ติดค่ะ ไปไหนมาไหน ทุกที่ พกผ้าคลุมล่องหนไปด้วย ค่ะ

ติดทั้งเต้าติดทั้งแม่ ห่างแม่ไม่ได้เลยค่ะ😁

ติดจ้าติดหนักด้วยนมห่างไม่ได้เลย

ติดค่ะ ต้องได้ดูดเต้าถึงยอมหลับ

ถ้าเต้าอย่างเดียวติดแน่นอน100%ค่ะ

ติดมากคะ 2 ขวบแล้วยังเอาแต่เต้า

ติดมากค่ะ ไปไหนไม่ได้เลย

จะว่าติดก็ติดนะคะ