ท้องเสีย

น้องเนม อายุ20วัน เข้าเต้าอย่างเดียว นมแม่อย่างเดียว มีอาการถ่าย เกือบตลอดเวลา บางทีแค่ตดก็ถ่ายติดมาด้วย ถ่ายจนก้นแดง บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ท้องเสีย
3 ตอบกลับ

คุณแม่ให้นมน้องอยู่ อาหารที่ทานไป ต้องไม่ใช่อาหารที่มีรสจัด หรือหมักดองนะค่ะ เพราะจะทำให้น้องที่ทานนมเราอยู่ท้องเสียได้ง่ายค่ะ

ไม่น่าจะใช่ท้องเสียนะ เด็กวัยนี้เขาถ่ายบ่อยแบบนี้แหละ ถ่ายบ่อยฉี่บ่าย