น้องได้1เดือน14วัน

แม่บ้านไหนให้น้องดื่มน้ำแล้วบ้างคะ บ้านนี้พึ่งให้ดื่มได้2วันปกติดื่มนมแม่ ไม่ได้ให้ดื่มน้ำเปล่าด้วยเพราะหมอบอกถ้าดื่มนมแม่ไม่ต้องดื่มน้ำแต่แม่แฟนบอกให้ดื่มได้ พอให้น้องดื่มทำไมตอนถ่ายน้องถ่ายแข็งกว่าจะถ่ายออกร้องไห้บิดตัวจนหน้าแดงหน้าดำหมดอยากทราบต้องทำไงให้น้องเลิกทานน้ำมั้ยขอความรู้จากแม่ๆบ้านอื่นทีค่ะ

น้องได้1เดือน14วัน
30 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่ไม่ต้องทานน้ำแต่ถ้าทานนมชงให้น้องจิบได้นิดหน่อยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ