ผื่นแดงที่แคม2ข้างและก้น

น้องได้3เดือน14วันเป็นผื่นเต็มที่แคมและก้นแพ้ผ้าอ้อมหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

แม่เปลี่ยนผ้าอ้อมให้น้องบ่อยมั้ยคะ เวลาเปลี่ยน ได้ทำความสะอาดและเช็ดให้แห้งก่อนใส่ผ้าอ้อมตัวใหม่รึป่าว บางทีน้องไม่ได้แพ้ผ้าอ้อม แต่ที่ผื่นขึ้น เกิดจากความอับชื้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​