น้องได้1เดือน14วัน

แม่บ้านไหนให้น้องดื่มน้ำแล้วบ้างคะ บ้านนี้พึ่งให้ดื่มได้2วันปกติดื่มนมแม่ ไม่ได้ให้ดื่มน้ำเปล่าด้วยเพราะหมอบอกถ้าดื่มนมแม่ไม่ต้องดื่มน้ำแต่แม่แฟนบอกให้ดื่มได้ พอให้น้องดื่มทำไมตอนถ่ายน้องถ่ายแข็งกว่าจะถ่ายออกร้องไห้บิดตัวจนหน้าแดงหน้าดำหมดอยากทราบต้องทำไงให้น้องเลิกทานน้ำมั้ยขอความรู้จากแม่ๆบ้านอื่นทีค่ะ

น้องได้1เดือน14วัน
30 ตอบกลับ

ความจริงแล้วเด็กนมแม่ไม่ควรทานน้ำก่อน6เดือนยุแล้วนิค่ะ

บ้านนี้น้อง1เดือน16วันยังไม่ให้ดื่มค่ะดื่มนมแม่อย่างเดียว

5y ago

ถ่ายปกติค่ะ

บ้านนี้ ทานนมอย่างเดียวจร้า รอจน 6เดือนถึงจะ ดื่มน้ำค่ะ

บ้านนี้ให้ดื่มแต่นมแม่อย่างเดียวจนถึง 6 ดือนเลยค่ะ

ทานแค่นมแม่ค่ะ ถ้าทานนมผงถึงจิบน้ำได้นิดหน่อย

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😊

บ้านนี้น้อง2เดือน15วันยังไม่ให้ดื่มน้ำค่ะ

5y ago

ตอนนี้ให้น้องดื่มนมแม่อย่างเดียวแล้วจ้า เชื่อหมอดีที่สุด😊

ไม่ควรให้ดื่มนะคะ นมแม่อย่างเดียวคะ

5y ago

ตอนนี้ทานนมแม่อย่างเดียวแล้วค่ะ🥰

เชื่อหมอสิ ลูกเป็นไรขึ้นมา คุ้มไหม

5y ago

ใช่ค่ะ แต่ตอนนั้นก็ขัดคนโตไม่ได้ ตอนนี้ให้น้องทานนมแม่อย่างเดียวแล้วจ้า

ถามแม่ผัวดูค่ะ😂😂 รู้ดีนัก

5y ago

ใช่เลย ปัญหานี้แก้ยากกว่านะแม่55555

6 เดือนขึ้นไปถึงกินน้ำได้นะแม่

5y ago

จ้า ตามคำแนะนำหมอดีที่สุด