แพมเพิส

แม่บ้านไหนใส่แพมเพิสให้ลูกทั้งวันบ้างคะ มีวิธีดูแลยังไงบ้างไม่ให้ลูกมีผื่น ตอนนี้น้องได้1เดือน7วันค่ะ

15 ตอบกลับ

เปลี่ยนบ่อยๆตากลมบ้างให้เย็นๆ

บ้านนี้คะ

เปลี่ยนบ่อยๆเช็ดล้างให้สะอาด 7 เดือนไม่เคยมีผื่นเลยค่ะ

เน้นเปลี่ยนบ่อยค่ะ และล้าง ทาบีเพนเทนค่ะ

คอยเปลี่ยนให้ลูกบ่อยๆ เช็ดทำความสะอาดทุกครั้งที่เปลี่ยน​เเพมเพิส หากเห็นเริ่มเเดงใช้ยาทา