มีแม่ๆคนไหนเลี้ยงลูกในห้องแอร์บ้าง ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 12 วันค่ะ

ช่วงนี้อากาศร้อนมาก อยากพาลูกไปหลบในห้องแอร์แต่กลัวลูกปอดบวม จะห่มผ้าให้หนาๆก็กลัวร้อนไปอีก รบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่า

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้นอนแอร์เฉพาะกลางคืน หรือวันไหนอากาศร้อนจัดค่ะ น้องได้1เดือน21วัน เลิกห่อตัวให้น้องแล้วค่ะ แต่ถ้านอนห้องแอร์จะใส่ถุงมือกับหมวกให้ เปิดแอร์ 26°-27° ไม่จ่อตัวลูกค่ะตั้งระบบส่าย ไม่เปิดพัดลมช่วย เน้นผ้าห่มห่มให้น้องเอาค่ะ แต่เขาก็คอยถีบออกอยู่ดี555 กลางวันก็นอนเปิดพัดลมให้นอนที่ๆลมโกรกค่ะ

บ้านนี้กลางคืนก้อนอนแอร์จ้า เปิด 27 องศา ห่อตัวให้น้องและสังเกตดูตัวน้องว่าเย็นส่วนไหนก้อหาผ้าห่มให้น้อง อย่างทางนี้เท้ากับมือเย็นก้อจะใส่ถุงเท้าถุงมือให้ค่ะ

เปิด26%-27% ใช้พัดลมช่วยด้วยค่ะ เปิดสายห่างๆน้องค่ะเอาแค่ลมพัดผ่านๆน้องจะได้ไม่หนาวเกินไป ค่ะ

อยู่ได้จ้าแม่เปิดที่ประมาน27-28°เปิดพัดช่วยด้วยได้ค่ะช่วงนี้อากาศร้อนมาก