เวลานอน

ตอนนี้น้องได้1เดือน9วันค่ะ กลางวันน้องนอนง่ายมาก ตกกลางคืนไม่ยอมนอน ห่วงเล่นอย่างเดียวเลย ควรทำไงดีคะ

เวลานอน
1 ตอบกลับ

บ้านนี่น้อง1เดือน10วันนอนง่ายมากค่ะ ทั้งเช้า-ดึก แต่หลัง6โมงเย็นถึง4ทุ่มจะไม่นอน หลังจากนั้นก็นอนตื่นอีกทีก็2-3ชม.กินนมแล้วก็หลับไปทุกวันค่ะ