สบู่อาบน้ำเด้กแรกเกิด

แม่บ้านไหนใช้สบู่เหลวยี่ห้อไหนอาบน้ำให้น้องมั่งค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เบบี้มายสีชมพูค่ะ ใช้มา3ท้องแล้วตอนนี้ท้องที่4ก็ซื้อตุนไว้ช่วงแฟลชเซลล์ ปัจจุบันก็ยังใช้ให้พี่ๆเขาทั้งสามคนคาะ

ดีนี่ออแกนิกค่ะ ใช้ตั้งแต่คลอดลูกสาวคนแรกจนตอนนี้น้อง 2 ขวบแล้วยังใช้อยู่ค่ะ

แรกเกิดบ้านนี้ใช้ดีนี่ออร์แกนิคสีเขียวค่ะ

บ้านนี้ใช้ของแคร์ค่ะรู้สึกว่ามันหอมดี

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีเขียวค่ะ

ดีนี่สีเขียวทั้งเซตเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ