ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนแพ้ท้องกันบ้างคะ แม่บ้านนี้ไม่แพ้ท้องสักแอะเลยค่ะ

40 ตอบกลับ

อยากอ้วกทั้งวันเลยค่ะ เหมือนเครื่องในเหมือนจะหลุดออกมา

เหมือนกันค่ะ ไม่แพ้เลย 5weeks แต่เวียนหัวกับหน้ามืดบ้างไม่บ่อย

ท้องแรก ไม่ค่อยมีอาการแพ้เลยค่ะ เหมื่อนไม่ได้ท้อง

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยจร้า. ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ

ไม่แพ้ค่ะได้ลูกชาย ลูกชอบโชว์ซาวหนแรกแผ่หลาเลย😆

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ 5เดือนแล้วค่ะ กินอิ่ม นอนหลับ

แพ้ตั้งแต่รู้จนถึงตอนนี้10วีค ยังไปเพลาลงเลยค่ะ 😆

ืท้องเเรก เเพ้ 3 เดือน ท้องนี้ ขออย่าเเพ้เลยค่ะ 😅😅

ไม่เเพ้เหมือนกันค่ะ9week_แล้วมีหน้ามืดอ่อนเเรงนิดๆ

แพ้มากจนเมื่อวานต้องให้น้ำเกลือเลยค้ะบ้านนี้