แพ้ท้อง

แม่บ้านไหนแพ้ท้องกันบ้างคะ จะแพ้นานไหมคะ แม่บ้านนี้เพิ่งท้อง 6 วีคคะ แต่แพ้มาตั้งแต่ก่อนรู้ว่าท้องอีกคะ ตอนนี้เวียนหัวอยากอาเจียน หน้ามืด เพลีย เหนื่อย ง่วงง่ายมากคะ อันนี้ท้อง 2 คะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ท้องได้ 6วีค ค่ะ แพ้หนักมากๆตอน2เดือนจะเข้า3เดือนค่ะ แพ้หนักถึงขั้นนอนโรงบาลเป็นว่าเล่น กินอะไรไม่ได้เลยอ้วกออกหมด น้ำหนักลดมา3-4โล ตอนนี้4เดือนจะเข้า5เดือน หายแพ้แล้วค่ะ น้ำหนักเริ่มขึ้นมาบ้างแล้ว

แพ้หนักเหมือนกันคะ เบื่ออาหาร เหม็นไปหมดแค่นึกว่าจะกินอะไรก้อจะอ้วกแล้วคะ ไงก้อสู้ๆเหมือนกันนะคะคุณแม่

บ้านนี้แพ่ตอน0_3เดือนค่ะ แล้วก็หายแพ่ ตอนแพ้น้ำหนักลดมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ อยากหายแพ้เร็วไวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักกินไรไม่ได้เรยค่ะ ท้องแรกด้วยแอบกังวลอยู่

เหมือนกันค่ะ แต่ผ่านไตรมาสแรกก็หายแพ้แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ อยากหายเร็วๆเหมือนกันคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ...

เราแพ้ถึงตอน 14 วีคค่ะ

5y ago

อ๋อคะ อยากหายแพ้เร็วๆเหมือนกันคะ