ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนแพ้ท้องกันบ้างคะ แม่บ้านนี้ไม่แพ้ท้องสักแอะเลยค่ะ

40 ตอบกลับ

วันนี้ครบ 8 วีคแล้ว อ้วกบ่อย ทรมานมีลมออกมาก แต่กลับกินจุ วันละ 5 มื้อเลยค่ะ กลัวเป็นเบาหวานมากถึงจะงดขนม น้ำหวาน 😰

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนที่สองจนไปถึงเดือนที่ 5 เลยค่ะ ไกล้คลอดก็แพ้อีก แพ้หนักสุดๆไปเลยค่ะ

8 weeks ไม่ถึงกับแพ้มากค่ะ มีแค่เวียนหัว กับคลื่นไส้เล็กน้อย ส่วนมากจะเป็นตอนเย็นค่ะ

5y ago

คุณแม่ได้กี่ weeks แล้วค่ะ?

ดีจังเลยไม่แพ้. อยากมีฟิวไม่แพ้บ้าง บ้านนี้4เดือนยังแพ้บยุ่เลย. ผอมกินอะไรก้อ้วก.

เราก็ไม่แพ้เลย จนสงสัยว่าท้องจริงมั้ย ลุ้นอยู่ค่ะกลัวท้องลม เพิ่งจะ 7 w เองค่ะ

แพ้ตั้งแต่ยังไม่ทราบว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ จนตอนนี้ 3 เดือนแล้วยังแพ้อยู่ค่ะ

เราไม่แพ้ตั้งแต่ท้องแรก..ตอนนี้ท้องสองได้5เดือนแล้วก็ยังไม่แพ้เลยค่ะ

อิจฉาคะบ้านนี้กินไรก็อ้วก กินยาที่หมอให้มาก็ออกหมดเลย ทรมานสุดๆ.

ไม่แพ้เลยเหมือนกันคะ เลยไม่รู้ตัวว่าท้อง ถ้าไม่ไปหาหมอก็คงไม่รู้