37wอยากแตกแล้ว

แม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะกำหนดคลอด22พฤษภาคม66 บ้านนี่พร้อมมากอึดอัดมากคะแม่ๆคลอดกี่วีคบ้างคะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้36+6วีคแตกแล้วท้องแรกค่ะกำหนดคลอด25พฤษภา

บ้านนี้ก้อ37wค่ะ กำหนด24พ.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด10พ.ค คลอดวันที่26เมษา #เร่งคลอดค่ะ ฝากพิ

อยากแตกเหมือนกันคะยิ่งร้อนกำหนด 24 พฤษภาคม

1y ago

ไกล้ๆกันเลย

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะอึดอัดไม่ไ

1y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่า

นัดเท่ากันเลยค่ะ ยังไม่เเตกเลยค่ะ 🤣🤣🤣

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด26พ.ค🥰

กำหนด23 แตกวันที่3 น้ำหนัก3090 ไม่ตัวเหลือง

บ้านนี้คลอด 38+6 สู้ๆนะคะแม่ ใกล้แล้ว✌🏻

บ้านนี้กำหนดคลอด8พ.คแต่น้องเงียบมาก🥺

1y ago

มีท้องแข็งบ่อยไหมคะ นี่วันที่15 เริ่มแข็งถี่ขึ้นจากวันก่อนๆ