37wอยากแตกแล้ว

แม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะกำหนดคลอด22พฤษภาคม66 บ้านนี่พร้อมมากอึดอัดมากคะแม่ๆคลอดกี่วีคบ้างคะ

39 ตอบกลับ

อยากแตกเหมื่อนกันค่ะบ้านนี้37+1

เท่ากันเลยค่ะแม่ อยากแตกแล้ว☺️

1y ago

คุณหมอบอก ญ.ค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้วคะแม่สู้น้าา ✌🏻

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยคะ

แข็งแรงๆนะคะสู้ๆคะ

บ้านนี้38w+1ไม่ยอมแตก

ท้องแรก 40+2 ค่ะ

1y ago

จ้า

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️

1y ago

สู้ๆคะเเม่ๆ