ลูกหลับยาก เด็ก 31 วัน ตื่นมานาน4-6ชั่วโมงแล้วก็ยังไม่อยากนอน

แม่บ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างน้อ ลูกน้อยไม่ชอบนอน ติดมือให้อุ้มวางเป็นงอแง ในแต่ละวันตื่นมากกว่านอน

ลูกหลับยาก เด็ก 31 วัน ตื่นมานาน4-6ชั่วโมงแล้วก็ยังไม่อยากนอน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงแรกๆ 9hrs. ลูกยังไม่นอนแบบเดียวกันเลยคะ ช่วงนี้แม่ต้องขยันอุ้มคะ หลังสองเดือนจะดีขึ้นคะ ลูกปรับตัวไม่ได้ในตอนแรกเราต้องปรับตามลูกคะ

3y ago

สองวันมานี้ ลูกชายนอนเยอะขึ้นค่ะ แม่เลยโล่งใจขึ้นมาเยอะเลย คิดว่าอาจจะให้นมเยอะไปลูกเลยไม่สบายท้องแหว่ะนมตลอด ตอนนี้ให้นมน้อยลงรอดูอาการเอา แกก็แหว่ะนมน้อยลงและหลับได้นานขึ้นค่ะ

ตาโตเชียว 😂😂 นอนค่ะนอนเด็กน้อย ไม่เคยเป็นเลยค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😊