ลูกหลับยาก เด็ก 31 วัน ตื่นมานาน4-6ชั่วโมงแล้วก็ยังไม่อยากนอน

แม่บ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างน้อ ลูกน้อยไม่ชอบนอน ติดมือให้อุ้มวางเป็นงอแง ในแต่ละวันตื่นมากกว่านอน

ลูกหลับยาก เด็ก 31 วัน ตื่นมานาน4-6ชั่วโมงแล้วก็ยังไม่อยากนอน
2 ตอบกลับ

ตาโตเชียว 😂😂 นอนค่ะนอนเด็กน้อย ไม่เคยเป็นเลยค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😊