กลางดึกตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วนอนไม่หลับ

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ19w2dตกมากลางดึกตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วนอนไม่หลับทำยังไงถึงจะนอนหลับบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหมพอจะมีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ 19 วีค 1 วัน นอนเก่งมาก 3-4 ทุ่มง่วงแล้วค่ะ 6โมงครึ่งตื่น นอนกลางวันตอนบ่ายโมงครึ่ง - บ่ายสามด้วยค่ะ ถ้านอนแล้วปวดหลัง ลองใส่เข็มขัดพยุงครรภ์ดูค่ะ เราใช้ตั้งแต่ 14 วีค แบบอ่อนๆ ใส่ตอนนอน แบบแข็งหน่อยใส่ตอนกลางวันค่ะ

บ้านนี้นอนไม่หลับตั้งแต่รู้ว่าท้อง1เดือนจนตอนนี้34วีคแล้วก็ยังนอนไม่หลับค่ะ..ตื่นง่ายหลับยากนอนตั้งแต่สี่ทุ่มมาหลับตอนเที่ยงคืนครึ่ง..บ้านนี้ทำได้แค่หลับตานิ่งๆให้หลับไปเองเลยค่ะ555

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ไม่รู้จะช่วยได้มั้ยนะคะ บ้านนี้ใช้วิธีเปิดเพลงจากยูทูปพวกเพลงบรรเลงกล่อมนอน ช่วยให้ผ่อนคลายอะไรประมาณนี้ค่ะ ลองไปใช้ดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰

นอนไม่หลับทั้งคืนเพราะอาการปวดหลังนี่แหละคะ เรื่องฉี่ไม่เท่าไหร่ แต่ปวดหลังร้าวไปหมดทั้งแผ่นหลังนี่ทรมานมาก ตอนนี้36+6wแล้วคะ ไกล้แล้วๆๆ

3y ago

คลอดง่ายๆๆนะค่ะแม่

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ ถ้าตื่นแล้วข่มตานอนไม่หลับเลย บางทีตี2-3ยังไม่นอนเลยค่ะ รู้สึกตัวง่ายมากกลางคืน

33+5​Week​คือ​ ไม่หลับเลยค่ะ ข่มตาหลับ​เอายิ่งๆอากาศ​ร้อนๆนี่ต้องอาบน้ำแล้วถึงนอนๆได้ทุกครั้ง​ ✌️✌️

เป็นค่ะ บ้านนี่20วีค ตื่นมาเข้าห้องน้ำแต่ละทีกว่าจะหลับอีกได้แต่ละครั้ง ใช้เวลานานมากค่ะ

บ้านนี้ก้เปนค่ะ20วีค4วัน​ ตื่นกลางดึกแล้วไม่นอนต่อบ้านนี้เปิดยูทูปฟังเสียงฝนเสียงฟ้าค่ะ

ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ยัน 23 wวีคบ้านนี้นอนเก่งมากจ้าา 1 ทุ่มก็นอนแล้ว แต่ตอนนี้32 วีค นอนดึกมาก

นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ เพราะตื่นลุกมาเข้าห้องน้ำบ่อยมาก แล้วเป็นคนหลับยากมาก