กลางดึกตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วนอนไม่หลับ

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ19w2dตกมากลางดึกตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วนอนไม่หลับทำยังไงถึงจะนอนหลับบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหมพอจะมีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

36+6 สดุ้งตื่นดึกๆบ่อยมาก ตื่นมาชอบลุกเข้าห้องน้ำแล้วนอนไม่หลับเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอแนะนำดื่มนมอุ่นๆ ก่อนนอน 1 ชม.คะ

บ้านนี้นอนหลับดีมากค่ะ ตื่นมาฉี่ เอาหัวลงหมอนหลับเลย

เป็นค่ะกว่าจะหลับ🤦🏻‍♀️