กลางดึกตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วนอนไม่หลับ

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ19w2dตกมากลางดึกตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วนอนไม่หลับทำยังไงถึงจะนอนหลับบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหมพอจะมีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ เพราะตื่นลุกมาเข้าห้องน้ำบ่อยมาก แล้วเป็นคนหลับยากมาก