ท้อง 7เดือนแล้วค่ะ พยายามนอนตะแคงซ้าย พอตกดึกตื่นขึ้นมาชอบเผลอมานอนหงาย รู้สึกว่านอนหงายมันสบายกว่า

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ อันตรายรึป่าวแอบกลัว😬

40 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอตื่นรีบนอนตะแคงซ้ายเหมือนเดิม

นอนหงายสบายก่าจริงๆ ลูกอิ้นก็ไม่จุก ไม่จั๊กจี๋ 😆😆😆

ก่อนนอน นอนตะแคงซ้าย ตื่นขึ้นมาตะแคงขวาเฉยเลยค่ะ😆

เป็นเหมือนกันคะ ชอบนอนหงาย ตื่นมานอนหงายตลอดเลยคะ

เหมือนกันค่ะ พอรู้ตัวก้อรีบพลิกตัวนอนตะแคง❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่านอนหงายสบายกว่า

ของเราชอบนอนตะแคงขวาติดนอนตะแคงขวา

เป็นเหมือนกันค่ะแอบนอนหงายตอนดึกๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่😄😄

เป็นเหมือนกันคะ อันตรายไหม