เล่าความรุ้

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 13 สัปดาห์ 1 วัน แรกๆแพ้หนักมากค่ะ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง6wยันก่อนวันผ่าคลอดวันสุดท้าย 4เดือนแรกหนักมากค่ะ กินไม่ได้เลยออกหมด เลยต้องกินยาต้ม ไม่หายแต่บันเทาลงมาบ้าง แต่ก็อ้วกกลางคืนบ้าง ก่อนตื่นนอนบ้าง แต่หลักๆคืออ้วกตอนเช้า-ตอนแปรงฟันทุกวันเลยค่ะ😩🥹😅

2y ago

อวกทีคือหมดแรงเลยค่ะอยกจนน้ำสีเหลืองๆเขียวๆ ขมๆออกมา ออกแล้วออกอีกจนไม่มีจะออกเลยค่ะ

เป็นค่ะบ้านนี้ผ่านช่วงเวลาเเสนยากมากเเล้วเริ่มเเพ้ตั้งเเต่5วีค-20วีคเรยค่ะ นน ลดไป5โลเรย กอนอะไรก็อ้วกออกหมด เเถมภูมิคุ้มกันตกป่วยบ่อยมาก พอป่วยทีบวกกับเเพ้ท้องอีกเเทบกินอะไรไม่ได้เรยค่ะ

เราแพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ พอตรวจรู้ว่าท้องหลังจากนั้นไม่กี่วันก็อาการมาเต็มเลย พึ่งจะหายตอน14wค่ะ ตอนนี้16wแล้วชิวมากค่ะ

แพ้หนักมาค่ะ ตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้ได้11+5 ก็ยังอ้วก จนต้องนอนโรงบาลเข้าออกเป็นว่าเล่น

บ้านนี้ก็เป็นคะ ช่วง 2-3 เดือน แพ้หนักเหมือนกันคะ

แพ้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะแพ้ยัน5เดือน

แพ้ท้องช่วง2 เดือนแรกคะ