25+6

ลูกดิ้นเก่งมากดิ้นจนอิแม่จุกเลย แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วง26Wบ้านนี้ก็ดิ้นดุค่ะแม่ ดิ้นแรงมาก แต่ตอนนี้พอ29W ดิ้นน้อยลงค่ะ แต่เวลาดิ้นก็ถีบพลั๊กสะเทือนไปทั้งพุงเลย เดี๋ยวนี้เคลื่อนตัวไปมาเป็นคลื่นๆบ่อย แล้วก็ชอบโก่งตัวบ่อยกว่าแต่ก่อนค่ะ

5y ago

แม่คงจุกมากแน่นอนเลย... ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ