รอยแตกลาย

แม่บ้านไหนเป็นรอยแตกลายแบบนี้บ้างคะ น่ากลัวมาก แบบนี้ปกติไหมคะ

รอยแตกลาย
197 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องไม่แตกลายแต่มาแตกที่ใต้ราวนม คลอดได้4เดือนกำลังจางค่ะ

บ้านนี้เริ่มแตกลายเหมื่อนกันค่ะแต่ไม่ถึงขั้นแบบนี้ที แม่อย่าเกาน่ะค่ะ

ทาครีมเช้า-เย็นมาตั้งแต่เริ่มท้อง พอใกล้จะคลอดก็ไม่รอดเหมือนกันค่ะ 37W +4

แม่บ้านนี้ท้องยังไม่มีรอยแตกลายค่ะ แต่เต้านมแตกไปแล้วจ้า 24 วีค 1 วันเอง

ตรงก้นไม่เคยทาครีมเเละเกาเเรงมากค้ะเเตกเยอะมากเเต่ที่ท้องทาตลอดจ้า

5y ago

ตอนนี้กำลังกู้ก้นคืนค่ะ555

ปกตินะคะ แบบนี้เขาเรียกลายแดงค่ะ แต่ถ้าแตกลาขาวจะเปนแบบบ้านนี้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คลอดใหม่ๆจะเป็นสีแดงดำๆสักพักก็จะจางไปเองค่า 😄😄😄

5y ago

ใช่ค่ะสีจะจางลง จนเป็นรอยแตกสีขาวค่ะ เราก้อเป็น

แตกค่ะ บ้านนี้ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง เเต่ใช่ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่

แตกเหมือนกันจ้า มาเดือนเอาเดือนจะคลอด สะโพก ก้น ท้องนิดๆหน่อยๆ🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ จะเป็นที่ก้นกับขา อวสานขาสั้นเลยจ้าา☺️