รอยแตกลาย

แม่บ้านไหนเป็นรอยแตกลายแบบนี้บ้างคะ น่ากลัวมาก แบบนี้ปกติไหมคะ

รอยแตกลาย
197 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ ท้องไม่ลายเลยค่ะ แต่ขากับก้นลายมาก😅😅

5y ago

ตรงหน้าท้องก็ไม่ลายค่ะ แต่สะโพกกับขานี่มาเต็ม

ท้องไม่แตกค่ะแต่เเตกที่ต้นขา กับก้น เหมือนงูเเล้วค่ะตอนนี้555

แตกลายเหมือนกัน ตั้งแต่ 5 เดือน ตอนนี้ 9 เดือนแตกเต็มท้องเลยค่ะ

แนะนำไบโอออยนะคะเราก็มีรอยแตกแต่ทาไว้มันช่วยได้เยอะเลยค่ะ

ทาออยตั้งแต่ท้องแรก ๆ ไม่ได้ช่วยอะไรเลยค่ะ งื้อๆแตกเยอะมากค่ะ

5y ago

บ้านนี้แตกแค่สะโพก หน้าอก แล้วขาค่ะ ท้องไม่แตก

บ้านนี้พึ่งมาแตกตอน8เดือนค่ะ แตกแต่ข้างๆหน้าท้องไม่แตกค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นเยอะกว่านี้อีกค่ะ เห็นแล้วน่าเกลียดมากค่ะ

ของเราแต่แบบนี้เลยแต่ที่ก้นที่ท้องยังไม่มีรอยแตกจ้า 35+5 week

บ้านนี้ก็แตกแบบนี้ค่ะแต่จะแตกที่ก้นที่ท้องไม่แตกค่ะ😂

บ้านนี้คันๆจ้า แต่ยังไม่แตก ตอนนี้19w ไม่รู้จะไปแตกตอนไหน555😂

5y ago

บ้านนี้ม่แตกเลยค่ะท้อง2แล้วม่เคยใช้ครีมบ้างครั้งคันก้อเกานะบ้างครั้งก้อเอาหวีมาเกาเราว่ามันยุที่หน้าท้องแต่ละคนมากกว่าค่ะหน้าท้องบางกับหน้าท้องหนา