รอยแตกลาย

แม่บ้านไหนเป็นรอยแตกลายแบบนี้บ้างคะ น่ากลัวมาก แบบนี้ปกติไหมคะ

รอยแตกลาย
197 ตอบกลับ

หาน้ำมันมะพร้าวทาด่วนจ้า มันช่วยเยียวยาได้จริงๆค่ะ แม่บ้านนี้ไม่แตกเลยจ้าเอาอยู่

เป็นปกติของคนท้องค่ะแม่ แม่ต้องหาครีมมาบำรุงนะคะ ผิวชุ่มชื่นรอยแตกจะได้จางลงค่ะ

แตกเหมือนกันจ้าเริ่มแตกเมื่อเดือนพ.ย.ที่ผ่านมา น้ำมันมะพร้าวก็เอาไม่อยู่แล้วจ้า

บ้านนี้ทาครีมทาออยเอาไม่อยู่คะ เข้าเดือนที่8แตกยั้นขาเลยคะ 55555แต่ก็ทาครีมต่อไปคะ

ท้องไท่ลายเลยไท่เป็นอะไร แต่ ลายตรง ตูด ขาอ่อน แบบนี้เลย คิดอยุ่จะหายไหม ปล. ไปเกาไง

5y ago

ทำไงดีเนี้ยย เราไม่ชอบทาโลชั่นด้วย

ทั้งทาเบบี้ออยด์ ทั้งทาครีม แต่ดันมาแตกตอนเดือนสุดท้าย เศร้ามาก แตกเยอะเลย 😭

4y ago

แตกเดือนสุดท้ายเหมือนกันค่ะตอนแรกนึกว่าจะรอดแล้ว โป๊ะทุกอย่างที่มี ครีมนีเวียตลับน้ำเงิน,น้ำมัมะพร้าว,สมูทอี,เบบี้ออยล์ สรุปหนีไม่พ้นค่ะ😭😅

แตกค่ะ มาแตกตอนเข้า 9 เดือนแล้ว แตกนิดหน่อย แถมมีตุ่มขึ่นตามรอยแตกและคันด้วยคะ

แตกเหมือนกันค่ะแต่ทาออยล์ทุกวันมองไม่ค่อยเห็นเท่ารัยอันนี้ตอน7เดือนกว่าค่ะ😁

5y ago

ตอน7เดือนเเตกยังม่ค่อยเห้นค่ะ บ้านนี้มาเเตกลายดำตอนเข้า9แร้วค่ะ อยากจิร้องไห้

เราก็แตกแบบนี้แต่แตกที่นมกับก้นท้องยังไม่แตกแต่รอลุ้นว่าท้องจะแตกมั้ยค่ะ😅

แตกเหมือนกัน ไบโอออย บวก ยูเซอลีน ทุกวันเช้าเย็น เอาไม่ยุค่ะ เพราะท้องใหญ่มาก