สิวเต็มหน้า

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะสิวเต็มน่าเลย ท้อง16วีคแล้วเมื่อไรจะหาย มีเเต่คนทักว่าได้ผู้ชาย แต่ท้องเเรกน่าสวยมากไม่มีสิวเลยได้ผู้ชาย ตอนนี้น่าดู้ไม่ได้เลยค่ะ

สิวเต็มหน้า
1 ตอบกลับ

สิวฮอร์โมนค่ะแม่ หลังคลอดจะดีขึ้นเอง ถ้าจะใช้ยารักษาปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ