สิวเต็มหน้า

บ้านนี้ท้อง 11week สิวเต็มหน้าเรยค่ะ มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เครียดมาก ใช้ยาก็ไม่ได้

5y ago

บ้านนี้ยิ่งใช้ครีมยิ่งขึ้นเรยค่ะ พักมาประมาณเกือบเดือนแล้ว

เป็นค่า เป็นตั้งแต่เริ่มท้องเลย

5y ago

คนท้องมันใช้อะไรมากไม่ได้ค่ะกลัวไปหมด