นอนดึกมากช่วงนี้ ตี2-3 34week แล้ว นอนลำบากมากๆ นอนตะแคงก็ทรมาน บ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะนอนดึกตื่นเช้า นอนไม่ได้ปวดหลังมากได้ยินเสียงไรนิดหน่อยก็ตื่น กะว่าจะนอนกลางวันก็นอนไม่ได้เสียงดังกว่าตอนกลางคืนอีกคะ อยู่บ้านแฟนแถมติดกับถนนคนแก่รุ่นป้าๆยายๆเยอะมากคุยกันเสียงดังตลอดเวลา