ใครเคยเป็นบ้าง

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนเช้าดิ้นนิดๆหน่อย. แต่จะมาดิ้นมากๆตอนกลางคืนดึกๆตี1ตี2 เอาซะนอนไม่หลับเลย? บ้านนี้ชอบดิ้นตอนดึกๆ ถีบเก่ง.

22 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันก็ดิ้นนะคะแต่ไม่บ่อยเท่ากลางคืน ดึกๆคึกคักมากค่ะยิ่งตอนเราจะหลับดิ้นทีตื่นเลยค่ะ พอเอามือลูบท้องก็เงียบหายไปเป็นพักๆสักพักก็ถีบใหม่

ในช่วงกลางคืนเป็นช่วงที่คุณแม่จะพักผ่อนทำให้มีออกซิเจนมาเลี้ยงเด็กในครรภ์มากขึ้นทำให้เด็กดิ้นในช่วงกลางคืนมากกว่ากลางวันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค้ะไม่ว่าจะนอนท่าไหนก็ดิ้นเมือถึงเวลาอี่แม่นี้ง่วงแทบแย่แต่ก็นอนไม่ได้เพราะน้องถีบ😆😆

เหมื่อนกันค่ะตอนเช้าหลับอย่างเดียวกลางคืนไม่นอนดิ้นบางที่ตี4ยังดิ้นยุเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้น2เวลา เช้าตั้งแต่8โมงยัน10โมง ดึก ตั้งแต่2ทุ่มยันตี2บางวันตี5 😭😭

บ้านนี้ดิ้นแรงมากคะ ดิ้นจนแม่ฉี่แตกเลยคะ 55 😃😃สุดยอดลูกชาย ต้องซนแน่ๆ

บ้านนี้จ้ากลางวันไม่ค่อยดิ้นดิ้นแต่ตอนกลางคืนตี1-2ก้ยังดิ้นยุเลยค่ะ

สองทุ่นนี่เริ่มละค่ะ จนเกือบเช้า แต่พอแม่ตื่น ลูกนิ่งซะงั้น

บ้านนี้ชอบดิ้นกลางวันค่ะ ดิ้นหนักมาก 😂 กลางคืนดิ้นบ้าง

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่หลังเที่ยงคืนยันตี3เลยค่าา😅😅