ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

ตัวเล็กได้ 2 เดือน ไม่ถ่ายมา 3 วัน บ้านไหนเป็นบ้างคะ ควรทำไงดี "ไม่อยากสวนตตูดลูกเลย" แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ช่วยบอกวิธีหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมแม่รึนมผงค่ะ ถ้าน้องไม่งอแงรึว่านอนบิด ก้ไม่มีปัญหานะคะ ยิ่งถ้าน้องทานนมแม่ ไม่อึสองสามวันก้ถือว่าปกติ

4y ago

นมแม่ตอนกลางวัน นมชงตอนกลางคืนค่ะ ไม่งอแงเท่าไรค่ะ แต่จะตืนบ่อยกว่าเดิมค่ะ