สอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างไหม พอดีแม่ป่วยเปนไข้สูงได้แค่ยาพารามากิน หมอนัดตรวจเลือดวันพรุ้งนี้ แต่มีจุดเลือดขึ้นตามผิวหนัง ไม่คันแต่ตอนนี้ไข้ลดแล้ว เลยอยากรู้ว่าใครเคยเป็นบ้านไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ปรึกษาาคุณหมอจะดีกว่าค่ะแม่