กังวลตอนคลอด

แม่บ้านไหนใกล้คลอดแล้วกังวลตอนคลอดบ้างค่ะ #ทีมกันยาค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นจ้า กลัวการคลอดธรรมชาติมากยิ่งใกล้เวลาเเล้วตื่นเต้นด้วยกังวลด้วยกลัวเจ้บเเต่ก้พยายามทำใจให้สบายค่ะพอถึงเวลาจริงๆคงไม่มีอารมณ์กลัวเเน่ๆเลย 🥲

10mo ago

บ้านนี้แอบกลัวแอบกังวลไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ