ทีมกันยาค่ะ

แม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างคะบ้านนี้เตรียมของแล้วค่ะตื่นเต้นมากอยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วซักเตรียมเรียบร้อยมีอาการท้องแข็งบ่อยจะเป็นอะไรไหมคะ

ทีมกันยาค่ะ
54 ตอบกลับ

ท้องแข็งจนกลัวเลยค่ะ แค่ยืนแปรงฟันก็แข็งแล้ว แบบลูกเอ้ยจะให้นอนอย่างเดียวไม่ได้เน้ออออ😂😂😂31+5week

3y ago

เป็นบ่อยเหมือนกันค่ะ ท้อง3แล้ว แต่ท้องก่อนๆไม่เคยมีอาการแบบนี้เลย