ทีมกันยาค่ะ

แม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างคะบ้านนี้เตรียมของแล้วค่ะตื่นเต้นมากอยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วซักเตรียมเรียบร้อยมีอาการท้องแข็งบ่อยจะเป็นอะไรไหมคะ

ทีมกันยาค่ะ
54 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ของก้ยังซื้อไม่ครบ คลอดลูกยุคนี้ สั่งออนไลน์ทั้งหมดเลยค่ะ ห้างก้ปิด

3กันยา เตรียมกระเป๋าเรียบร้อย ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ยังไงก็มั่นใจว่าต้องออก39+แน่ๆ

24 กันยาค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย แม่ กับสามีไม่ให้เตรียม ท้องแข็งบ่อย ดิ้นเก่ง แรงมาก🤣

กันยาเหมือนกันจ้า​ ยังเตรียมของไม่ครบเลยแม่​😁ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันแต่เป็นแปปเดียว

เตรียมไว้เรียบร้อยหมดแล้วค่ะคลอด8 ตุลาคมค่ะช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยท้องที่ 3 ค่ะ

3y ago

เหมือนกันจ๊ะท้องสามกำหนด12ต.คท้องแข็งบ่อยมากๆ

เตรียมเเล้วค่ะบ้านนี้25ก.ย...ยังทำงานหนักยุเลย...ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

เตรียมแร้วค่ะกำหนด8ก.ย.ท้องแข็งบ่อยมากคุนหมอกลัวคลอดก่อนกำหนด

เตรียมแล้วเหมือนกันเหลือแค่แพมเพิสไม่รู้จะเอาแบบไหนไปดีเลือกไม่ถูก😁😁

3y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ก็พร้อมหิ้วแล้วจ้า กำหนด21กันยา แต่ผ่าก่อน วันที่9กันยาค่ะ

บ้านนี้5กันยาเตรียมเรียบร้อยค่ะหมอเลือนคลอดมาเป็นเดือนนี้ค่ะ