เร่งคลอด

แม่บ้านไหนเคยเร่งคลอดบ้างคะ อันตรายมั้ย บ้านนี้ครบกำหนดไม่ปวดท้อง หมอจะเร่งคลอด กลัวเร่งแล้วไม่ออกจนต้องใช้เครื่องดูด กลัวน้องจะเกิดอันตราย

1 ตอบกลับ

เราก็เร่งค่ะ เราโดนกวาดปากมดลูกก่อนแล้วมาเร่งทางสายน้ำเกลือ ไม่ได้อันตรายนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ