เร่งคลอด

แม่ๆๆคนบ้านไหนหมอให้ยาเร่งคลอดบ้างค่ะเจ็บท้องนานไหมกว่าจะคลอดแม่บ้านนี้หมอนัดคลอดพรุ้งนี้ค่ะตื่นเต้นมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราคิดว่าไม่นานค่ะ ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคน บางคนไม่เกิน12ชม. บางคนเป็นวันก็มีค่ะ