หลังคลอดได้14ปวดฉี่บ่อยมาก

แม่บ้านไหนเคยเป็นไม่ค่ะปวดฉี่บ่อยมากบางครั้งก็ฉี่ไม่ออกเจ็บๆแสบๆในช่องคลอดแผลฝีเย็บก็ยังไม่หายดีค่ะบางครั้งรู้สึกหนาวๆร้อนๆ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ จะค่อยๆ ดีขึ้นหลังคลอดหนึ่งเดือน สำหรับแม่บ้านนี้นะคะ ส่วนอาการร้อนๆ หนาวๆ ไม่เป็นค่ะ แม่ลองดื่มน้ำขิงอุ่นๆ ทุกวันดูนะคะ