ปวดท้อง

แม่บ้านไหนเคยมีอาการเจ็บท้อง บีบๆหน่วงๆ เป็นๆหายๆ บ้างคะ บางครั้งท้องก็แข็ง แต่ไม่มีเลือดหรือน้ำอะไรไหล ท้องเสีย ด้วยคะ ลูกก็ดิ้นดีอยู่ ต้องไปหาหมอไหมคะ 28+2

1 ตอบกลับ

ท้องแข็ง ภายใน1ชม.แข็ง8-10ครั้ง ไปหาหมอเลยนะคะ แบบนี้ถึงจะเรียกแข็งถี่ เสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนดค่ะ