ปวดท้อง+ท้องเสีย

ปวดท้อง+ท้องเสียด้วย ไม่แน่ใจว่าเตือนหรือจริง

ปวดท้อง+ท้องเสีย
4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เราเป็นแล้วหายย ตอนนี้38 2ไม่รู้เลยค่ะว่าน้องจะอยากออกรึยังกลัวโดนเร่งคลอดมากๆเลยค่ะอยากคลอดเองด้วยไม่อยากผ่าแต่น้ำหนักน้องค่อนข้างเยอะเลยกลัวคลอดยาก

6mo ago

ตอนนี้เรารู้สึกปวดแบบที่เตงปวดเลยค่ะท้องเสียเกือบทั้งวันเราควรไปหาหมอหรือรอดูอาการไปเรื่อยๆดีคะเราท้องเสียจนซีดแล้วค่ะ🥹

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ☺️

6mo ago

อายุครรภ์เท่าไรคะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำห่หมอค่า