ขอคำแนะนำ​หน่อย​ค่ะ​

แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์​ที่ลูกน้อยเป็นโรคพนังกั้นหัวใจรั่วมั้ยค่ะแม่รู้ว่าต้องหาหมอแต่แม่อยากทราบรายละเอียดของแม่ๆที่มีประสบการณ์​โดยตรงค่ะ ใครมีประสบการณ์​แม่ขอความกรุณา​แนะนำ​แม่ทีค่ะ​ ขอบคุณ​ล่วงหน้า​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

ม่มีค่ะ

3y ago

ถ้าว่างขนาดนั้นก้อแค่อ่านเฉยๆพอไม่ต้องคอมเมนท์​