ขอบคุณ​ล่วงหน้า​ค่ะ​

มดลูก​เกาะ​ต่ำ​สามารคลอด​เองได้ไหม​ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะได้ค่ะแต่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ต้องดูแลตัวเองดีๆ

เสี่ยงกับการคลอดก่อนกำหนดค่ะ

3y ago

งดการ มีเพศสัมพัมธ์ ไม่ยกของหนัก การกระทำที่กระตุ้นการบีบรัดตัวของมดลูก ควาหลีกเลี่ยง ค่ะ คุณหมอที่ฝากท้องแนะนำมาค่ะ