แนะนำ​หน่อย​ค่ะ​

แม่ๆตอนท้องใช้ครีมบำรุงผิวหน้าผิวกายตัวไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ใช้ตัวไหนก็แห้งทั้งหน้าทั้งตัวเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

12 ตอบกลับ

ส่วนตัว ตอนท้องเป็นสิวหนักมากกกกก ตอนนี้หายเกือบ100% แล้วค่ะ 4 ตัวนี่เลยค่ะใช้มา เข้าเซทที่2 แล้วว หน้าเนียนมาก ตัวเซรั่ม 2 ขวด เค้าจะใช้2 เวลา ก่อนนอ กับ ก่อนแต่งหน้า ค่ะ ส่วนเป็นกระปุก 2 ตัว ใช้ก่อนนอน อย่างเดียวค่ะ

หน้าเราใช้ครีมเดิมก่อนท้อง ไม่ได้เปลี่ยนค่ะ ท้องทา Palmer’s แบบหลอด กับขวดปั๊มทาหน้าอกสะโพก ต้นขา ตอนนี้จะ 38 วีคแล้ว ไม่มีรอยแตกลายค่ะ

- ผิวหน้า cerave แบบกระปุก + hada พรีเมี่ยมน้ำตบ 😅 ใช้มาหลายปีหน้าฟู อิ่มน้ำมาก - ผิวท้อง cerave +eve booster+eve oil ไม่มีรอยแตก ไม่แห้ง ไม่คันระหว่างวันค่ะ

หน้าใช้ smooth e cream ขาวเขียว ท้อง เบบี้ออยสีม่วง+ eve oil+jergens ultra healing ค่ะ ผิวไม่มีรอยใดๆเลยค่ะ เนียนกริบ

หน้า : เซราวี ท้อง ก้น ต้นขา : นีเวียตลับฟ้า แขน ขา : โลชั่นเบบี้มาย

ผิวหน้า dr Jill advanced cream ผิวกาย ท้องและก้น ใช้ palmer ที่เหลือใช้ la roach posay ค่ะ

บ้านนี้ก่อนนอนทาเบบี้ออยล์ทั้งหน้าและก็ท้องเลยค่ะ

หน้าทา..cerave moisturizing กระปุกค่ะ แพ้ทุกอย่างเลย ส่วนพุง..ทาpalmer

ทาผิวใช้Cerave moisturizer แบบปั๊บและใช้giffarine stretch ทาท้องค่ะ

บ้านนี้ใช้ของอีฟจ้า ทาท้องได้ด้วย