ลูกสาว​

ผมของลูกสาวคุณ​แม่ทั้งหลายเริ่มยาวจนมัดได้ตอนกี่ขวบคะ​ ส่วนลูกสาว​เราตอนนี้จะ2ขวบแล้วยังมัดไม่ได้เลย คุณ​แม่คนไหนมีวิธี​ช่วยให้ผมยาว​ ขอคำแนะนำ​หน่อย​ค่ะ​ ขอบคุณ​ล่วงหน้า​มากค่ะ​

2 ตอบกลับ

1ขวบ2เดือน เริ่มมัดจุกได้แล้วค่ะ

บ้านนี้มัดจุกตอน 2 ขวบค่ะ